Chào Quý khách đã đến với Hồng Hà!

Những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống dịch COVID 19

 19:04 25/02/2021        Lượt xem: 354

Những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống dịch COVID 19
 "Họ là những công nhân vệ sinh môi trường với công việc lặng lẽ, thức khuya dậy sớm, dãi nắng dầm mưa, không ngại nhọc nhằn, hôi hám, để giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp trên mỗi đoạn đường, góc phố, ngõ hẻm… Công việc của họ vẫn diễn ra như chưa bao giờ có dịch Covid-19."

 

Việc giữ gìn vệ sinh nơi công cộng đang là yếu tố cấp thiết và then chốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay, điều này càng khẳng định việc giữ gìn vệ sinh môi trường là hết sức quan trọng đối với sức khoẻ cộng đồng. Chính vì thế, có thể nói khi chúng ta chung tay bảo vệ môi trường chính là góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
Một trong những điều quan trong trong chiến dịch phòng chống dịch lần này đó là:
HÃY VỨT KHẨU TRANG Y TẾ ĐÚNG NƠI QUY ĐỊNH!
 
(Ảnh sưu tầm)
______________
Công ty TNHH Dịch Vụ - Công Nghệ Môi Trường Hiệp Phong vinh hạnh được cung cấp cho Quý khách hàng tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cà Mau... các dịch vụ như sau:
i. Cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình Hồng Hà;
ii. Tư vấn môi trường, lập các hồ sơ về môi trường;
iii. Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải và nước cấp, nước uống tinh khiết đóng chai;
iv. Tư vấn và bán lẻ hoá chất, vi sinh xử lý nước thải...
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage để được tư vấn hỗ trợ khi Quý khách cần đến bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến môi trường.
✉️ Gmail: honghawater@gmail.com
📞 Phone: 0939 100 442
Bài viết liên quan
CẬN CẢNH MƯA LŨ TẠI ĐỨC, CÓ PHẢI MẸ THIÊN NHIÊN ĐANG NỔI GIẬN?
 08:34 17/07/2021

CẬN CẢNH MƯA LŨ TẠI ĐỨC, CÓ PHẢI MẸ THIÊN NHIÊN ĐANG NỔI GIẬN?

rong thời gian gần đây, đối diện với nhiều thiên tai và dịch bệnh, tôi có cảm nhận rằng những điều loài người tác động đến môi trường đang được thiên nhiên đáp trả. Tôi luôn hâm mộ nước Đức vì đội bóng của họ, và cả những đóng góp to lớn về môi trường, là một quốc gia hàng đầu trong công nghiệp hiện đại. Tuy nhiên những hình ảnh này làm tôi bàng hoàng, tự hỏi trong những năm tới chúng ta sẽ tiếp tục đối mặt với những khó khăn nào đây?
Đọc tiếp
3R - Tiết giảm, Tái sử dụng, Tái chế
 19:12 25/02/2021

3R - Tiết giảm, Tái sử dụng, Tái chế

Chỉ cần một vài thao tác nhỏ và đơn giản, các bạn nhỏ có thể tận dụng những đồ vật đã qua sử dụng như bao bìa, giấy cứng hay chai nhựa uống nước để làm cho mình một vài món đồ xinh xắn như ống đựng viết, hộp đựng dụng cụ học tập hay chậu hoa để trang trí cho ngôi nhà của mình, điều này không những giúp các em nâng cao khả năng sáng tạo để tạo ra những vật dụng hữu ích mà còn góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường.
Đọc tiếp
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ Kem tự chọn